Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

Tổng hợp một số loại máy lọc nước trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước như máy lọc nước Nano, máy lọc nước Ro, máy lọc nước điện giải, bạn cần hiểu rõ tính chất của các máy và nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng để có lựa chọn sản phẩm thích hợp.  

Ví dụ như máy lọc nước RO thích hợp dùng cho nguồn nước có nước bị nhiễm mặn, nước bị nhiễm lợ, hay nguồn nước chưa qua xử lý, không thích hợp dùng ở các thành phố lớn bởi nước ở đây thường là nước nhà máy đã được xử lý. Máy lọc nước Nano lại sử dụng đối với nguồn nước đã qua xử lý thô, hoặc dùng cho nước mưa, nguồn nước giếng, nước máy, có thể sử dụng ở thành phố, thích hợp với vùng quê, nông thôn. Tuy nhiên đây là về mặt lý thuyết thông thường.

Như các bạn đã biết, để có nước ngọt từ nước biển mặn, người ta sử dụng công nghệ màng lọc RO. Vì vậy nếu sử dụng máy lọc nước RO bạn có thể uống nước ngay sau khi lọc dù cho nguồn nước không sạch. Sau khi trải qua quá trình lọc của máy, công nghệ RO có thể loại bỏ hết các cặn bẩn. Đồng thời cung cấp thêm oxin, các khoáng chất cần thiết, sử dụng chất kiềm để trung hòa tính axit trong nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến nguồn nước bẩn hay sạch. Với các dòng máy cao cấp, có tuổi thọ sử dụng cao hơn hẳn các dòng thông thường.

Tương tự, bạn cũng có thể uống nước ngay tại vòi với máy lọc nước Nano. Nhưng máy lọc nước Nano bắt buộc phải đảm bảo nguồn nước đầu vào phải qua xử lý, điều này chỉ tiện lợi với các thành phố lớn có nguồn nước nhà máy đảm bảo. Một điều nữa là máy lọc nước Nano  khá nhỏ gọn, bạn có thể treo ở bất cứ chỗ nào tiện lợi cho gia đình bạn. Còn máy lọc nước Ro có hình dáng cồng kềnh hơn. Nó ko treo được mà phải đặt xuống đất. Có hình dạng hình trụ chữ nhật.

Hiện nay, ở thành phố lớn như Hà Nội, thỉnh thoảng vẫn bị vỡ đường ống nước. Mà bạn hay nhận được thông báo cắt nước là vì thế. Người ta phải dành thời gian sửa chữa, vá lại đường ống. Trong quá trình đó, các hóa chất độc hại như kim loại nặng, vi sinh vật có thể thẩm thấu ngược lại qua đoạn nứt, vỡ của đường ống. Vì thế, chưa chắc đường nước nhà máy đã được đảm bảo. Cuối cùng là máy lọc nước điện giải, có giá thành cao nhất trong 3 loại máy. Và dĩ nhiên bạn có thể uống nước ngay tại vòi. Máy không chỉ lọc nước, mà còn thêm các thành phần tốt cho cơ thể, có thể cân bằng độ Ph trong nước.
 
 
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ