Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

Sự khác biệt của máy lọc nước điện giải Galaxy

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội loài người, của công nghiệp hóa, là sự thu hẹp lại của tài nguyên thiên nhiên. Trong đó phải kể đến sự hạn hẹp dần của tài nguyên nước sạch. Tuy thể tích chiếm đến 75% của trái đất, thế nhưng nguồn nước sạch có thể dùng được cho con người lại không nhiều. Những chiếc máy lọc nước ra đời, để cải tạo những nguồn nước đang dần bị ô nhiễm ấy, để trả lại một loại tài nguyên cho trái đất và cho người sử dụng. Máy lọc nước điện giải Galaxy là một trong các loại máy hàng đầu về công nghệ lọc nước, chúng mang đến nhiều lợi ich cho con người. 
 
1, Máy lọc nước điện giải Galaxy
 


 
Đây là một loại máy lọc nước để tạo nước ion kiềm. Loại máy lọc nước điện giải này không chỉ có tác dụng khử sạch nước và lọc thông thường mà chúng còn tạo ra các loại nước có một số các tính chất đặc biệt có lợi cho cơ thể con người. Hiện nay, đây là loại máy lọc nước được coi là tiên tiến nhất và được sử dụng nhiều nhất trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. 
 
2, Cấu tạo của máy
 
Cấu tạo chung của máy lọc nước điện giải chủ yếu bao gồm bộ lọc sơ cấp, bộ phận điện cực và bộ vi điều khiển của máy. Trong đó, thông thường các loại máy đều có bộ lọ sơ cấp. Tại đây, nước được lọc sạch các loại chất thải, các hóa chất, các phân tử lớn hơn kích thước phân tử nước thông thường, các loại vi khuẩn vi rút và kim loại nặng bị ngăn chặn.
 
3, Sự khác biệt của máy lọc nước điện giải
 
Phần bộ phận điện cực là phần khác biệt nhất của máy, tại đây, chúng sẽ tạo lên sự đặc biệt trong thành phần nước uống được lọc ra mà không phải sử dụng bất kỳ một loại máy lọc nước nào cũng có. Tại đây, nước được tạo ra với đặc điểm như có tính kiềm cao với cấu trúc các phân tử nhỏ và có khả năng khử oxy hóa rất cao so với các loại nước thông thường. Qua 3 đặc điểm nổi bật trên để có thể đem lại các lợi ích cho con người từ việc chống lại các bệnh tật, thanh lọc cơ thể và giảm tỷ lệ ung thư. Đó là những gì mà sự khác biệt của máy lọc nước Galaxy đem lại cho con người. 
 
Chính sự khác biệt của buồng điện phân với tính năng tạo tính kiềm cho nước, tạo cấu trúc phân tử nhỏ và tạo tính khử oxy cao chính là điểm mấu chốt mà chỉ có tại máy lọc nước điện giải. Để sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước điện giải galaxy thế hệ mới với chất lượng cao hãy đến với công ty thương mại Đào Viên- nhà phân phối độc quyền cho máy lọc nước điện giải Galaxy chất lượng cao tại Việt Nam.
 
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ