Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

Phòng chống ung thư nhờ máy lọc nước điện giải Galaxy

Tại Việt Nam, mỗi năm có đến 125.000 ca nhiễm ung thư và có khoảng 80% bệnh nhân tử vong trong số đó. Con số này ngày càng tăng lên theo mỗi năm. Một trong số các nguyên nhân tiêu biểu mà các chuyên gia cho biết chính là do việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm từ các sông hồ hoặc từ các nguồn nước ngầm có nhiễm các chất độc hại và kim loại nặng. Giải pháp để có được một nguồn nước sạch chính là máy lọc nước điện giải. Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một loại máy lọc nước có khả năng tạo ra loại nước chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư- đó là máy lọc nước điện giải Galaxy.
 
1, Máy lọc nước Galaxy
Máy lọc nước điện giải Galaxy là một trong số rất ít các loại máy sử dung công nghệ cao ứng dụng, đó là sử dụng thêm bộ phận điện giải làm thay đổi các thành phần của nước để chúng trở lên có lợi nhất cho cơ thể con người. Với trọng lượng chỉ 3,5kg, nhưng tốc độ lọc lên đến 3lit/phút cùng với hệ thống lọc UF và GAC cao cấp, chắc chắn chúng sẽ làm bạn hài lòng với công suất và thiết kế bên ngoài.Còn chất lượng nước lọc thì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay phần tiếp theo.
 
2, Phòng chống ung thư 
Nhờ có bộ phận lọc nước điện giải làm thay đổi một số các tính chất hóa học của nước như pH, ORP, cấu trúc của phân tử nước đã giúp con người chống lại ung thư. Tác dụng chính của nước điện giải Galaxy:
 
- Giúp cân bằng và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể.
 
- Chậm quá trình lão hóa và làm gia tăng tuổi thọ của con người. 
 
- Làm sạch đường ruột và giúp máu lưu thông tốt hơn nhờ việc sử dụng nước sạch.
 
- Chống các bệnh ngoài da tốt.
 
- Cân bằng pH và có thể giảm các axit dư thừa, từ đó chống béo phì, tiểu đườn, máu nhiễm mỡ….
 
- Một trong các ưu điểm vượt trội của loại máy lọc nước Galaxy này là có thể giúp con người chống lại ung thư và phòng chống hữu hiệu ung thư thông qua việc các thành phần trong nước của máy lọc nước này đã làm giảm tác hại của các phân tử chứ gốc tự do. Từ đó giúp con người hạn chế và chống lại các căn bệnh ung thư phát triển.
 
- Ngoài ra, chúng còn có công dụng giảm sự phát triển của các loại virut có hại cho cơ thể con người.
 
Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn, hãy “tậu” ngay một chiếc máy lọc nước điện giải Galaxy chất lượng tốt nhé. Tham khảo và biết thêm chi tiết về loại máy lọc nước thần kỳ này tại Công ty TNHH thương mại Đào Viên- nhà phân phối độc quyền máy lọc nước điện giải Galaxy ở Việt Nam để nhận sự hướng dẫn và tư vấn của các nhân viên phục vụ.
 
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ