Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

Nước uống nào tốt cho sức khỏe của bạn?

Nước uống là một trong những thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Theo tính toán của các nhà khoa học, mỗi ngày cơ thể sẽ tiêu thụ tới 2.5 lít nước thông qua các con đường khác nhau như: Đường phân, nước tiểu, đường hô hấp và qua mồ hôi.

Lượng nước tiêu thụ nhiều nhưng nạp vào lại khá ít. Chỉ có 0.7 lít nước được cung cấp cho cơ thể thông qua đường ăn uống, 0.3 lít là do tự sinh trong quá trình trao đổi chất. Do đó, mỗi ngày bạn cần nạp thêm ít nhất 1.5 lít nước để đảm bảo cho hoạt động sống.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Ninh, Trưởng khoa Vi Chất Dinh Dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia cho biết, nếu lượng nước mất đi mà không được bù lại thì rất dễ gây nên nhiều triệu chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như: Cơ thể mệt mỏi, da nhăn nheo, phản ứng chậm, đau đầu, làm việc kém tập trung, lâu ngày dễ sinh ra các các bệnh nguy hiểm như sỏi thận, sỏi bàng quang.

Tiến sĩ cũng nhận định, hiện nay hầu hết các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai đều không đạt tiêu chuẩn, theo một số khảo sát cho thấy trong nước vẫn chứa nhiều các chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh chưa được loại bỏ hoàn toàn.

Hiện nay, ngoài nước đóng bình, đóng chai thì nước đun sôi là loại nước phổ biến được nhiều gia đình sử dụng. Mặc dù, nước đun sôi có thể loại bỏ tới 90% các vi khuẩn sinh sôi trong nước nhưng lại không thể triệt tiêu toàn bộ các chất hóa học, kim loại nặng nhiễm trong nước, mà quá trình đun sôi sẽ làm mất đi một lượng nguyên tố có lợi cho sức khỏe. Do đó, để có được nguồn nước sạch, mỗi gia đình nên sử dụng các sản phẩm máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, vi khuẩn ra khỏi nguồn nước.

Thấu hiểu được mong muốn này, Đào Viên mang đến cho bạn dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải vô cùng hiệu quả. Không chỉ là sản phẩm máy lọc thông thường, trong máy lọc Galaxy có cấu tạo gồm 2 phần là bộ lọc nước và buồng điện phân giúp loại bỏ các thành phần độc hại có trong nước, ngoài ra chúng còn có tác dụng biến đổi một tính chất và giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước theo chiều hướng có lợi cho sức khỏe của con người.

Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy lọc nước của nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Hiện nay, Đào Viên đang cung cấp dòng sản phẩm như: Máy lọc nước điện giải Galaxy, Máy lọc nước RO, Máy lọc nước Nano…

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, Đào Viên còn mở rộng sang lĩnh vực nội thất Đài Loan, Công nghệ in 3D, Đèn LED…

Hãy gọi tới hotline hoặc truy cập website: http://daovien.com.vn/ để được tư vấn và hộ trợ miễn phí.
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ