Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

Nước bẩn và làm sạch nước bằng máy lọc nước điện giải Galaxy

Nhiều người vẫn đang sử dụng nguồn nước bẩn mà bấy lâu nay vẫn không hề hay biết.
 
Ai cũng biết đến những tác hại của nước bẩn đang từng ngày được phát trên truyền hình vô tuyến, thế nhưng làm sao để biết nước sạch hay bẩn thì không phải ai cũng biết. Làm sao để biết đâu là nước sạch hay bẩn, cùng tìm hiểu về nước và các cách làm sạch nước.
 
1, Thế nào là nước bẩn?
 

 
Muốn bảo vệ sức khỏe gia đình, nguồn nước cũng là một trong các yếu tố quan trọng. Bởi nguồn nước chúng ta dùng mỗi ngày cung cấp lượng lớn nhu cầu sử dụng như nấu ăn, tắm giặt, vệ sinh cá nhân..v.v Làm sao để biết được đâu là nước bẩn? Dưới đây là một số các dấu hiệu của một nguồn nước không đảm bảo:
 
- Nước có mùi lạ, mùi tanh.
 
- Nước có màu sắc khác như nâu, vàng và vẩn đục.
 
- Nước nổi váng trên bề mặt.
 
- Khi đun sôi nước có cặn, vẩn đục.
 
Trên đây là cách nhận biết dễ nhất các loại nước ô nhiễm, tuy nhiên, một số loại nước nhiễm kim loại hay vi khuẩn nhưng bằng mắt thường hay vị giác chúng ta không thể cảm nhận được. Đối với các loại nước này cần kiểm nghiệm bằng các cách đo lường chuyên môn khác để xác định nồng độ các chất độc hại có trong nước.
 
2, Làm sạch nước bằng máy lọc nước 
Với các loại nước chứa đá vôi thông thường chúng ta có thể sử dụng phèn chua để làm lắng đá vôi và vẩn đục. Tuy nhiên đối với các kim loại nặng và vi khuẩn vi rút thì không thể sử dụng bằng cách này. Chính vì vậy mà các loại máy lọc nước ra đời.  Một trong số các loại máy tiên tiến, hiện đại và ứng dụng công nghệ chất lượng cao nhất chính là máy lọc nước điện giải galaxy. Một số các đặc điểm, công dụng của loại máy lọc nước này như sau:
 
- Với tốc độ lọc 3l/ phút, máy lọc nước điện giải galaxy xứng tầm là loại máy lọc tốc độ cao nhất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
 
- Cấu tạo lọc nước từ 2 phần là buồng điện phân và bộ lọc nước. Với loại cấu tạo này không chỉ giúp lọc sạch tất cả các thành phần hóa học và chất ô nhiễm mà còn có thể thay đổi hoạt tính của nước. Cũng nhờ có cấu tạo đặc biệt này mà thành phần của nước có thể thay đổi và giữ lại các hợp chất tốt cho sức khỏe.
 
- Ngoài ra máy lọc nước galaxy còn có các thông số kỹ thuật cụ thể mang tính chuyên nghiệp như số điện cực, cảm biến nước, hệ thống lọc, nhiệt độ, dải PH,…v.v. Giúp cho người tiêu dùng có thể có được các thông tin chính xác khi lựa chọn máy lọc nước.
 
- Nước sau khi lọc được loại trừ tất cả các loại chất độc, vi khuẩn, vi trùng, chỉ giữ lại các thành phần thật sự có lợi cho cơ thể.
Chính vì vậy mà sử dụng máy lọc nước điện giải galaxy giúp cho việc lọc bỏ các loại chất thải công nghiệp, chất độc có hại cho cơ thể và các loại vi khuẩn vi rút. Được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn từ khi mới xuất hiện trên thị trường, ngày nay, máy lọc nước càng khẳng định được thương hiệu của mình.
 
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ