Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

Máy lọc nước RO chất lượng cho gia đình

Nước là một trong những thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Những năm gần đây nguồn nước tại một số vùng của nước ta bị ô nhiễm trầm trọng do quá trình xả thải bừa bãi của một số nhà máy, xí nghiệp. Chính vì thế, các thiết bị lọc nước ngày càng được quan tâm và coi đây như giải pháp hiệu quả mang lại nguồn nước sạch cho gia đình.

Công nghệ lọc nước hiện nay được chia thành 2 loại chính là công nghệ RO thẩm thấu ngược và công nghệ Nano sử dụng than hoạt tính, sợi bạc. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu máy lọc nước gia đình công nghệ RO. Hãy cùng daovien.com.vn khám phá nhé!

Là một trong những công nghệ lọc hiệu quả, tất cả máy lọc sử dụng công nghệ RO sở hữu màng lọc có kích thước siêu nhỏ kết hợp cùng quá trình chuyển động mạnh mẽ của các phân tử nước, tạo áp lực nén để tạo ra dòng chảy lớn, nhờ đó các thành phần hóa học, tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn cho tới kim loại nặng như: Chì, thủy ngân… có trong nước sẽ bị đẩy ra ngoài theo đường thải.

Một số ưu điểm của máy lọc nước gia đình công nghệ RO:

-         Tính năng lọc nước đầu ra là sản phẩm tinh khiết, do đó bạn có thể uống ngay mà không cần phải đun sôi.

-         Nhờ tách nhóm phân tử nước và tăng oxy cho nước, nước được lọc bởi công nghệ RO sẽ có vị ngọt tự nhiên.

-         Giúp trung hòa axit dư trong cơ thể.

-         Lõi lọc có tuổi thọ cao do các máy trang bị hệ thống tự động rửa màng lọc trong quá trình sử dụng.

-         Khi nước lọc đã đầy, máy sẽ ngưng hoạt động, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng trong hóa đơn cuối tháng.

-         Bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nước.

Máy lọc nước RO có kích thước khá nhỏ gọn, giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt dưới gầm tủ bếp để tiết kiệm không gian, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp nhà bạn. Ngoài ra, nhờ thiết kế khá bắt mắt nên máy lọc nước sử dụng công nghệ RO còn đóng vai trò như một vật dụng trang trí hiệu quả.

Để nâng cao chất lượng nguồn nước, máy lọc sử dụng công nghệ RO đã được trang bị bổ sung thêm lõi lọc với chức năng tạo khoáng chất tự nhiên, mang lại nguồn nước sạch có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành tốt.

Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Đào Viên tự tin sẽ mang lại cho bạn các sản phẩm máy lọc RO chất lượng, uy tín.

Gọi điện đến hotline hoặc truy cập website: http://daovien.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ