Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐÀO VIÊN


 

KÍNH GỬI QUÝ ĐẠI LÝ – QUÝ KHÁCH HÀNG

          Được thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐÀO VIÊN được thành lập và hoạt động với mô hình doanh nghiệp có yếu tố của nước ngoài với 100% vốn từ Đài Loan.
Hoạt động chu yếu dựa trên việc nhập khẩu thương mại và phân phối các sản phẩm: Máy in 3D, Máy lọc nước điện giải, đồ gỗ nội thất Đài Loan, Mỹ phẩm và thẩm mỹ viện…
Trải qua 1 năm hoạt động đến tháng 11 năm 2016, Công ty TM Đào Viên chính thức đổi tên thành:

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ SẢN XUẤT ĐÀO VIÊN

Được định hướng chủ yếu đi vào nhập khẩu linh phụ kiện và sản xuất các mặt hàng ngành nghề đồ gia dụng dân dụng, phụ kiến và máy lọc nước, Bên cạnh đó, năm 2016 đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu ĐÀO VIÊN với các nhãn hàng máy lọc nước điện phân Alkaline Ionizer: PRIME, GALAXY, Jishang..v.v Từ các Quốc gia: Hàn Quốc, Đài Loan,.v.v.
 
Công ty TNHH TM ĐTSX ĐÀO VIÊN xin trân trọng cảm ơn Quý đại lý, Qúy khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm máy lọc nước thương hiệu: WATER LIFE, PRIME, GALAXY mà công ty ĐÀO VIÊN hiện đang nhập khẩu và phân phối như:
-       Máy lọc nước NANO – WATER LIFE 06
-       Máy lọc nước RO – WATER LIFE BOX
-       Máy lọc nước RO-WATER LIFE các cấp
-       Máy lọc nước điện phân PRIME 701-S, KOREA
-       Máy lọc nước Galaxy D500 – Taiwan.
ð  Trong năm 2017 và các năm tiếp theo Đào Viên sẽ đem đến nhiều hơn nữa các loại mã hàng với nhiều chủng loại, công nghệ cao, hữu dụng hơn nữa cho các gia đình và người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty TNHH TM ĐT SX ĐÀO VIÊN  tự hào là đối tác tin cậy, là nhà phân phối số 1 - Là Đại lý ủy quyền chính thức của Công yi-shan TaiWan chuyên phân phối các dòng máy lọc nước thương hiệu GALAXY - Alkaline - Loại máy lọc nước GALAXY WATER thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
Đồng thời cũng là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền của công ty PRIME WATER – Tại Hàn Quốc với mã sản phẩm: PRIME 701-S

Được sự tín nhiệm của hãng Công Ty yi-shan TaiWan, cũng như công ty PRIME WATER, Công Ty TNHH TM ĐT SX ĐÀO VIÊN luôn  luôn không ngừng cố gắng, nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ, đẩy nhanh tiến độ giao nhận và cung ứng máy lọc nước GALAXY WATER; PRIME WATER, NANO WATER LIFE, RO WATER LIFE, để phân phối các mã sản phẩm máy lọc nước  nhanh, hiệu quả nhất cho Hệ thống đại lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng.
 
I.                   CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

- Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu;
- Hợp tác trên cở sở cùng phát triển, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng;
- Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời;
- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối;
- Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ (nếu có);
- Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh;
- Cam kết cung cấp hàng chĩnh hàng, bảo hành theo phiếu bảo hành của Hãng.
 
II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH: 

1.      Chiết khấu trên doanh số bán hàng:
- Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý ( Có bản chính sách đi kèm về CK sau thanh toán và CK Quảng cáo của TNHH TM ĐT SX ĐÀO VIÊN CO.,LTD  )
- Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận và quy định của công ty TNHH TM ĐTSX ĐÀO VIÊN CO.,LTD .
- Chính sách chiết khấu được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.
2.      Chính sách giá:
- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng;
- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
3.      Hợp đồng nguyên tắc:
- Sau khi hai bên ký HĐNT, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi, được hưởng các chính sách dành cho đại lý
4.      Công nợ và thanh toán:
- Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thỏa thuận đàm phán và Hợp đồng kinh tế ký kết.
 
III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1.      Hỗ trợ về PR Marketing:
- Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình dành cho đại lý. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website
- Quý khách được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Hãng;
- Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Hãng;
- Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình Marketing , các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
2.      Hỗ trợ về sản phẩm:
- Quý đại lý được hỗ trợ thông tin sản phẩm qua điện thoại hoặc được hỗ trợ thông tin sản phẩm trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu;
- Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Nhà Sản xuất phối hợp tổ chức hoặc được hỗ trợ đào tạo riêng (nếu Đại lý có yêu cầu)
3.      Hỗ trợ về hàng hóa:
- Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất;
- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng . Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
 
IV. YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

- Trưng bầy sản phẩm phân phối tại tại cơ sở của Đại lý;
- Hỗ trợ hãng triển khai các chương trình khuyến mãi khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý;
- Mức giá bán cho người tiêu dùng cuối cùng bảo đảm đúng giá bán lẻ trong toàn bộ hệ thống trên toàn quốc.
Quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối  xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất. Rất mong sự hợp tác cùng phát triển của Quý đại lý
 
=> DAO VIEN TRADING CO .,LTD – Trân trọng cám ơn Quý khách hàng, Quý Đại Lý đã quan tâm ủng hộ cũng như hợp tác đồng hành kinh doanh cùng Công ty TM Đào Viên trong thời gian qua.
Kính chúc Quý khách hàng, Quý Đại lý hoạt động sản xuất kinh doanh thành công, Đại lộc!!!

 

Công ty TM ĐÀO VIÊN CO.,LTD
Hà nội, ngày...... Tháng..... năm 2018
Đại diện Công ty – Giám đốc 
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ