Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

Chọn mua máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng

 
Cội nguồn của sự sống trên trái đất của chúng ta từ thủa khai sinh lập địa chính là nguyên tố nước, hàng ngày mỗi con người cần uống khoảng từ 1,5 tới 2 lít nước để đảm bảo tốt cho mọi quá trình chuyển đổi trong cơ thể. Tuy nhiên rằng, ngày nay môi trường sống của chúng ta đang bị tác động mạnh mẽ bởi quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa và tốc độ đô thị nhanh một cách không kiểm soát.

Cơ sở hạ tầng ở một số các thành phố lớn của nước ta như Hà Nội và Hồ Chí Minh đang phải gồng gánh trên mình cuộc sống sinh hoạt cũng như làm việc của hơn 15 triệu người dân chưa tính tới số lượng người đến từ các tỉnh lẻ để học tập và làm việc. Bởi vậy nên nước thải và rác thải từ hoạt động sinh hoạt hàng ngày của nhiều người dân thải trực tiếp ra ngoài môi trường mà không qua bất kỳ một quá trình xử lý nào hết khiến cho tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước,… càng ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Nhờ vậy mà nhu cầu mua máy lọc nước của các hộ gia đình tại các thành phố đã tăng rất mạnh. Để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt phù hợp với gia đình bạn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
 
Đầu tiên phải nói đến khả năng tài chính
 
Việc chọn mua một chiếc máy lọc nước còn phụ thuộc vào tài chính của khách hàng có nhu cầu sử dụng. nếu khách hàng bình dân thì nên lựa chọn nhưng loại máy lọc nước tầm trung giá cả vừa phải . không nên chọn một chiếc máy quá đăt sẽ lãng phí đôi khi còn không sử dụng hết công suất hay một chiếc máy giá rẻ như loại thủ công thì cũng không đảm bảo được chất lượng nguồn nước
 
Thứ hai là nhu cầu sử dụng
 
Nếu khách hàng là một doanh nghiệp cần sử dụng nước cho nhu cầu sản xuất thì cần lựa chọn những loại máy lọc nước công suất lớn, thời gian vận hành nhanh chống và phải đảm bảo an toàn khi sử dụng nguồn nước. Còn nếu khách hàng muốn mua máy lọc nước phục vụ cho nhu càu ainh hoạt đời sông thì không nhất thiết phải chọn máy công suất lớn hay quá đắt đỏ, bạn chỉ nên dùng những loại phổ biến phụ vụ nước sinh hoạt gia đình.
 
Thứ ba đó là mức độ nhiễm tạp chất trong nước 
 
Tùy theo mức độ ô nhiễm của nguồn nước mà nên chọn những loại máy lọc nước phù hợp ví dụ như nước nhiễm asen( thạch tín) thì phải sử dụng những loại máy lọc nước có công nghệ hiện đại nhất hiện nay như Nano, RO, UF… khi nước nhiễm chì và thuyer ngân thì phải sử dụng loại máy lọc nước có các màng lọc Aragon hay RO với đường kính các mắt lọc vô cùng bé để ngăn cản thủy ngân và chì chui quá. Ngoài ra còn rất nhiều lưu ý khi mua máy lọc nước khác mong mọi người chú ý tìm hiểu để có những giải pháp sử lý nước sạch hiệu quả cho gia đình bạn.
 
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ