Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

Các loại máy lọc nước trên thị trường

Thực trạng nước sạch đang ngày càng eo hẹp, nhất là tại các vùng ven biển. Chính vì vậy mà các thiết bị máy lọc nước ra đời để giải quyết vấn đề nước bẩn trong cuộc sống của chúng ta. Cùng tìm hiểu các loại máy lọc nước có trên thị trường nước ta để lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình bạn nhé.
 

 
 
1, Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước tốt
 
Máy lọc nước được sử dụng để làm sạch nguồn nước, chính vì vậy mà chúng cần đảm bảo các tiêu chí sau đây để chất lượng nước sạch tốt nhất cho người tiêu dùng:
 
- Các loại bụi bẩn, vi khuẩn, các phân tử hóa học độc hại, vi rút, vi khuẩn…được loại bỏ hoàn toàn khỏi nước hoặc được lọc đến ngưỡng an toàn theo tiêu chuẩn tiêu dùng.
 
- Các kim loại nặng, asen, mangan, chì, sắt…cũng cần được loại bỏ hoàn toàn.
 
- Các loại máy lọc nước cần có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch và được chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền.
 
- Đảm bảo an toàn qua các bộ lọc của thiết bị.
 
- Tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng, giải quyết các vấn đề về nguồn nước cho người tiêu dùng.
 
- Bảo hành và bảo chì theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo được quy định.
 
- Vận hành dễ dàng.
 
2, Các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay
  
Với nhiều loại máy lọc nước khác nhau với công nghệ khác nhau trên thị trường, hiện nay, các loại máy lọc nước được tin dùng hiện nay như: máy lọc nước điện giải, máy lọc công nghệ nano, máy lọc RO, máy lọc nasosky…v.v
 
- Máy lọc nước điện giải galaxy: một hãng máy được tin dùng bởi chất lượng đảm bảo và tạo được lòng tin cho người sử dụng. Được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền.
 
- Máy lọc nước RO: cũng là một trong các loại máy thường được người dân tin tưởng sử dụng. Mát tạo độ tinh khiết cao với các lõi lọc chất lượng tốt nhất.
 
- Máy lọc nước Nano: công nghệ nano ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong công nghệ khoa học. Chúng được ứng dụng vào lọc nước để tạo ra nguồn nước đảm bảo và chất lượng nhất.
 
Còn có rất nhiều các mẫu mã, hãng hàng và chủng loại máy lọc nước khác nhau. Từ đó mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhất đối với kinh tế và nhu cầu của gia đình mình. Tuy nhiên, khi chọn lựa cần đảm bảo các tiêu chí ở trên và các loại máy lọc nước ở trên chính là các hãng hàng đầu được chứng nhận và tiêu dùng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Từ đó bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định dễ dàng hơn.
 
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ