Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

Bảo vệ sức khỏe với máy lọc nước điện giải GALAXY

Nguồn nước từ trước đến nay vốn vẫn là một tài nguyên quý giá không chỉ đối với sự sống của con người. Mà chúng còn là khởi nguyên của các sự sống khác trên trái đất. Với khối lượng nước sạch ngày càng bị thu hẹp do nước thải công nghiệp, do rác thải của con người. Chính vì vậy mà việc bảo vệ sức khỏe của con người thông qua nguồn nước sạch sử dụng hằng ngày lại càng quan trọng hơn. 
 
1, Tại sao phải sử dụng nước sạch?
 
Nước chiếm trên 70% thể tích của cơ thể, và là thành phần chính có trong các loại rau quả. Nước có nhiệm vụ quan trọng đối với sự sống của cơ thể, là thành phần của các mô, cơ quan, là dung môi cho các phản ứng sinh hóa cho sự sống. Ngoài ra nước còn có nhiều vai trò khác trong tự nhiên. Sử dụng nước sạch là để:
 
- Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn.
 
- Tránh xa ung thư và các bệnh tật có nguồn gốc từ nước bẩn, nước ô nhiễm, nước nhiễm kim loại nặng.
 
- Nước bẩn làm giảm tuổi thọ, lão hóa nhanh, là mầm mống của bệnh tật.
 
- Sử dụng nước sạch để thanh lọc cơ thể, làm trơn các khớp, bảo vệ các cơ quan quan trọng, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng.
 
Bên cạnh đó còn rất nhiều các lợi ích mà nước sạch mang đến cho con người, các sinh vật trên trái đất và đối với cả hành tinh của chúng ta. Tuy nhiên, với thực trạng ô nhiễm nguồn nước làm cho lượng nước sạch không còn giàu có như trước kia nữa, đặc biệt là đối với nhiều vùng có nguy cơ nước nhiễm các kim loại, làm sao để có được nước sạch?
 
2, Sử dụng máy lọc nước điện giải galaxy để làm gì?
 
Để đảm bảo nguồn nước bạn sử dụng sạch sẽ và không còn các thành phần hóa học gây hại cho cơ thể là điều tưởng chừng như rất khó khăn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, các nhà khoa học đã phát minh ra máy lọc nước điện giải galaxy để tạo ra nguồn nước đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho gia đình bạn. 
 
Máy lọc nước điện giải galaxy được cấu tạo từ bộ lọc nước và cả luồng điện phân. Chính vì vậy mà nước đi qua 2 tầng lọc đảm bảo để cho ra chất lượng nước sạch nhất. Tác dụng của máy mọc nước điện giải trong việc lọc nước là để:
 
- Bộ lọc nước giúp lọc các thành phần hóa học, các chất ô nhiễm trong nước để đảm bảo rằng toàn bộ các thành phần. 
 
- Giữ lại các chất khoáng, các loại ion có lợi cho cơ thể thông qua buồng điện phân.
 
- Thay đổi một số các tính chất của nước để phù hợp và đem lại giá trị chăm sóc tốt nhất cho cơ thể.
 
Ngoài ra máy lọc nước galaxy còn có nhiều vai trò khác quan trọng trong việc bổ sung các vi chất khoáng trong nước thông qua cơ chế lọc nước hiện đại qua 2 ngăn lọc. Chính vì vậy, máy lọc nước điện giải galaxy chính là giải pháp tốt nhất chúng ta chống lại gây hại của nguồn nước ô nhiễm ngày một lớn hơn. Công ty TNHH thương mại Đào Viên là nhà máy phân phối độc quyền máy lọc nước điện giải galaxy tại Việt Nam, đảm bảo lợi ích và quyền lợi cho người tiêu dùng.
 
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ