Hỗ trợ trực tuyến
saleamdaovien@gmail.com: 0943.398.896
bathidaovien2017@gmail.com : 0968.389.104
tranhaidv1806@gmail.com : 0169.838.6530
Đối tác

6 cách chọn máy nước lọc cho gia đình bạn nên biết

Nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, vì vậy nước sạch đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trong khi nguồn nước sạch ở nước ta ngày càng khan hiếm, hầu như các nguồn nước đều bị ô nhiễm ngay cả nguồn nước máy thành phố do quá trình công nghiệp hóa, các nhà máy hay các xí nghiệp sản xuất nước thải bẩn, hóa chất… hoặc do thời tiết đường ống quá lâu, cũ kĩ  sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nước sinh hoạt.
 
Máy lọc nước ra đời nhằm hạn chế, loại bỏ đi các vấn đề ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, nhằm đảm bảo chất lượng nước và bảo vệ sức khỏe cho gia đình.
 
Tuy nhiên ngày nay thì việc sử dụng máy lọc nước gia đình ngày càng cao, và người tiêu dùng khi chưa nắm rõ về sản phẩm rất khó khăn trong việc lựa chọn nên khách hàng cần tư vấn mua máy lọc nước gia đình.
 
Các cách chọn máy lọc nước gia đình
Khi xác định chọn mua máy lọc nước tức là trong gia đình của bạn nước đang có những vấn đề và bạn cần một máy lọc nước để xử lý nó. Dưới đây là một số cách  giup cho bạn chọn máy lọc nước:
 

 
1.Xác định nguồn nước đầu vào
Cần phải xác định rõ nguồn nước đầu vào gia đình như thế nào về cảm quan về màu, mùi, có đang bị nhiễm tạp chất hay không?Còn đối với nguồn nước máy thì nên tìm hiểu nguồn nước, công nghệ, hệ thống đường ống. Đối với nguồn nước giếng thì nên mang mẫu nước đi xét nghiệm ở viện kiểm nghiệm, vì đặc điểm nguồn nước giếng khoan khá phức tạp.
 
2. Xác định mục đích sử dụng
Bạn cần phải xác định muốn mua máy lọc nước để dùng cho cả hệ thống gia đình như tắm giặt, ăn uống hay lọc để nấu ăn, nước uống…Nếu dùng lọc sinh hoạt cho cả gia đình thì phải dùng máy lọc nước tổng, có công suất cực lớn để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung, còn nếu bạn sử dụng máy lọc nước với mục đích để nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước Nano vì công suất lọc lớn, không có nước thải, không dùng điện, kết cấu nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng.
 
3. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng hay không? lựa chọn dòng liên doanh hay dòng nhập khẩu nguyên chiếc? Quan trọng phải phù hợp với nguồn nước gia đình sử dụng. Khi có lựa chọn máy lọc nước bạn cần tìm sản phẩm chính hãng, có đại lý phân phối uy tín, đảm bảo cho khách hàng về chất lượng nước sau lọc, chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng…
 
4. Đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm
Máy lọc nước tốt phải đảm bảo được tính an toàn và tiết kiệm chi phí sử dụng. Bạn nên cân đối về vấn đề chi phí phát sinh, thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng để đưa ra phương án hiệu quả.
 
5. Xác định ngân sách.
Bạn cần phải xác định mình sẽ chi bao nhiêu cho chiếc máy lọc nước, không hẳn là máy lọc nước nhiều tiền đã là máy tốt, quan trọng là máy lọc nước này xử lý được vấn đề mà nước nhà bạn đang gặp phải.
 
6. Cần chọn những đại lý uy tín để mua sản phẩm
Bạn cần phải lựa chọn các đại lý uy tín hoặc các đại lý ủy quyền để hưởng chế độ bảo hành dài hạn, cung cấp hàng chính hãng, sản phẩm có đầy đủ, hàng hóa phải có tem mác đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này còn liên quan đến sau này khi bạn thay thế linh kiện máy lọc nước hay các lõi lọc.
 
Để lựa chọn máy lọc nước gia đình là điều không hề dễ dàng, bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi mua.
 
Có thể nói lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện nước so với việc mua nước đóng chai. Sử dụng nước sạch cũng giúp cho sức khỏe của bạn được ổn định không lo bệnh tật.
 
    Lựa chọn khác:

Video

Sản phẩm nổi bật

PRIME 701-S KOREA

Giá: 65 000 000 vnđ

RO 2V501

Giá: 5 500 000 vnđ